HOẠT ĐỘNG CÔNG TY KOB REAL

KOB REAL –  Bên cạnh những khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, công ty luôn chú trọng đến sinh hoạt tập thể tạo môi trường làm việc mới mẻ, năng động cho toàn thể nhân viên qua các chuyến đi Du lịch, thực địa dự án.. và các hoạt động xã hội thiện nguyện nâng cao tinh thần yêu thương, chia sẻ tại KOB REAL.

  • TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG – HỘI AN 2022

 

 

“ MẠNH NHƯ HỔ “ – Slogan của năm 2022 dành cho Khối Kinh Doanh của KOB REAL

Mới đây Tháng 4/2022 tại Thành Phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng – Tập thể KOB REAL đã có dịp ghé thăm và trải nghiệm đầy thú vị với các hoạt động vui chơi Thể Thao Biển và các khu du lịch nổi tiếng tại TP Đà Nẵng với tinh thần khởi động năng lượng mới – gắn kết cùng toàn thể nhân viên có những khoảnh khắc vô cùng thú vị – vui vẻ.

Dưới đây, một số hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của KOB-er

Tại Hội An – nơi lưu dấu ấn đáng nhớ và hình ảnh đẹp

 

 

 

  • NHỮNG CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA – THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG BÌNH THUẬN CÙNG TEAM

Câu chuyện gắn kết giữa các bạn trong tập thể luôn năm ở “ TEAM WORK “ – thật sự tự hào khi làm việc với các bạn với tinh thần “ Chơi hết sức – Làm hết mình “ để cập nhật thông tin thị trường mới nhất đến khách hàng và trau dồi thêm kinh nghiệm cho từng bạn nhân viên kinh doanh.

 

 

  • THIỆN NGUYỆN NĂM 2022 – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG KOB REAL

 

 

Trên đây là một vài hoạt động sinh hoạt nhỏ của KOB REAL – lan toả sự yêu thương, chia sẻ và đầy năng động đến từ những điều nhỏ nhất của các thành viên KOB REAL. Với tiêu chí môi trường làm việc hiệu quả và năng động, KOB REAL luôn tự hào và chào đón các thành viên mới gia nhập đại gia đình KOB REAL.

Đánh giá bài viết