ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU

ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU

ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU

ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU luôn được các nhà đầu tư săn đón vì phân khúc giá rẻ, nằm vị trí gần biển và giáp cụm KDL Biển Thể Thao. Thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng – Đất Phan Hiệp, Chợ Lầu luôn là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi hạ tầng bực phá trong vài năm tới.

VỊ TRÍ ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU

Mô hình BĐS nghỉ dưỡng – kết hợp trang trại nhà vườn , ý tưởng đầu tư mới cho nhà đầu tư nhỏ, lẻ với phân khúc giá 500 triệu – Dưới 1 Tỷ có thể sở hữu mô hình nghỉ dưỡng ven biển với nhiều lợi thế và tiềm năng.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT VƯỜN KHÔNG ?

icon line

Với 8 lý do dưới đây, Đất vườn Ven Biển hội tụ đủ các yếu tố sau:

 1. Nằm ngay điểm giao Đường QL1A và Biển Hoà Phú – Nơi được đánh gía cao về du lịch sắp tới tại Bình Thuận.Nằm cách Biển từ  2 – 3 km chỉ với hơn 10p di chuyển
 2. Ưu thế về giá, chỉ từ 130.000 vnđ / m2 sở hữu mảnh vườn trong thời giá lạm phát như này quá tốt và dễ thanh khoản.
 3. Diện tích đa dạng cho Quý Khách Hàng lựa chọn đầu tư phù hợp với tài chính của mình với Diện tích từ 2.000m2 – 15.000m2/ Lô.
 4. Pháp lý minh bạch, sổ hồng từng nền – mua bán sang tên công chứng
 5. Quy hoạch sạch, check thông tin quy hoạch công khai – ngay giáp cụm Du Lịch Thể Thao Biển, một trong yếu tố tăng giá mạnh trong tương lai.
 6. Tiềm năng sinh lợi cao nhờ vào các hạ tầng đang triển khai như Sân Bay Phan Thiết, Cao Tốc , hứa hẹn một Bình Thuận bừng sáng trong vài năm sắp tới
 7. Tính thanh khoản cao
 8. Tài sản đầu tư dài hạn, tài sản để dành với mức đầu tư hiện tại với biên độ lợi nhuận còn tăng mạnh x2,x4

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH CÔNG CHỨNG ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU

icon line

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH CÔNG CHỨNG ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH CÔNG CHỨNG ĐẤT PHAN HIỆP – CHỢ LẦU 2

  Đăng ký nhận thông tin & bảng giá

  Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936 777 595 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Đánh giá bài viết